Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GPS Vũng Tàu: Trao yêu thương, sẻ chia hạnh phúc tại bệnh viên tâm thần Trung ương II

Nằm trong chuỗi hành trình "Trao yêu thương, sẻ chia hạnh phúc" của GPS Group, ngày 9/1 vừa qua, team Vũng Tàu đã có chuyến thiện nguyện đầu xuân đến bệnh viện tâm thần Trung ương II (xã Tân Phong, huyện Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Với sự tham gia nhiệt tình của CBNV team Bà Rịa Vũng Tàu, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong chương trình, team Vũng Tàu đã trao 700 phần quà cho các bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại bệnh viên Trung ương II. 

Được biết, các bệnh nhân tại đây đa số đều có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, khi Tết Nguyên đán đang đến rất gần thì họ lại càng thiếu thốn nhiều hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhìn những ánh mắt và nụ cười vô hồn của những bệnh nhân nơi đây, tất cả thành viên trong đoàn đều vô cùng xúc động.  Hy vọng rằng, với những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn mà team Vũng Tàu mang đến, những mảnh đất bất hạnh nơi đây sẽ tìm thấy được niềm vui nhỏ trong cuộc sống.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện:

 

Đoàn có mặt tại bệnh viên tâm thần Trung ương II

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn phát quà cho các bệnh nhân

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi