Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GPS Vĩnh Long - Trao yêu thương, sẻ chia hạnh phúc

Trong suốt quá trình phát triển, ngoài sứ mệnh "chăm sóc sức khoẻ cộng đồng", GPS Group (Đại Sơn Group, Pharma Global, WorldPhar) luôn quan tâm, chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Chiều ngày 6/11, tại chùa An Phước (xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long). Với sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV GPS Group Vĩnh Long đã trao 100 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tham gia buổi trao quà có Đại đức Thích Tâm Thông (Trụ trì chùa An Phước), ông Trương Thành Phước (Chủ tịch UBND xã Tân An Hội), ông Đặng Thanh Tùng (Giám đốc khu vực miền Nam), Bà Đặng Thị Nhàn (Giám đốc khu vực Vĩnh Long) cùng toàn thể các thành viên team Vĩnh Long. Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện GPS Group chia sẻ: "Ngoài sứ mệnh đem đến sức khoẻ cho mọi người, GPS Group còn luôn cảm thông đến những hoàn cảnh khó khăn, tuy của ít nhưng tấm lòng nhiều, hy vọng những phần quà của GPS Group sẽ góp phần sẻ chia yêu thương và giúp đỡ được phần nào đó cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn". Dưới đây là những hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 

 

 

 

 

 

GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi