Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GPS Vĩnh Long: Kết hợp cùng Nhà thuốc mang Trung thu về cho các em nhỏ khó khăn

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Trung thu về, team Vĩnh Long và nhà thuốc lại cùng kết hợp với nhau để chia sẻ yêu thương đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi "vùng sâu - vùng xa" nhân dịp Tết Trung Thu

Sáng ngày 9/9, Team GPS Vĩnh Long đã kết hợp với nhà thuốc PHẠM THỊ HOA ( chợ Long Hồ, TT. Long Hồ, T. Vĩnh Long)  đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Trung thu cho thiếu nhi tại hai điểm trường mẫu giáo Sơn Ca I & II (ấp Phước Thới A, Xã Bình Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long). Mở đầu là phần phát quà, lồng đèn cho các em nhỏ; tiếp đến là các trò chơi vận động. Các em tỏ ra vô cùng hào hứng và tham gia rất nhiệt tình.

Tết Trung thu – Tết đoàn viên, là dịp mọi người cùng quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều em nhỏ thiệt thòi, chưa một lần được đón một cái tết Trung thu thật sự. Những phần quà mà team GPS Vĩnh Long cùng chị em nhà thuốc mang đến tuy nhỏ thôi nhưng nó mang lại giá trị tinh thần to lớn đối với các em nhỏ nơi đây.  "Nhìn những nụ cười hồn nhiên của các em, những mệt mỏi vì phải đi một chặng đường khá xa đều tan biến, tất cả mọi người trong đoàn ai cũng cảm thấy hạnh phúc vì đã làm được một công việc ý nghĩa nhân dịp Trung Thu này" - Chị Đặng Thị Nhàn (Quản lý Team GPS Vĩnh Long) chia sẻ.

 

Kết thúc chương trình thiện nguyện, trong lòng mỗi thành viên đều dâng lên một cảm xúc rưng rưng khó tả. Niềm vui được cho đi mà không cần nhận lại. Chúc các em thật ngoan, cố gắng vượt qua những khó khăn để học tập thật tốt và hãy luôn giữ mãi nụ cười trên môi như thế nhé!

Những hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 PV GPS Group

Ảnh: Team Vĩnh Long

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi