Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GPS Ninh Thuận: Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối những hành động ý nghĩa của team Vĩnh Long, chiều ngày 26/11, team GPS Ninh Thuận tiếp tục thực hiện "sứ mạng" Chia sẻ yêu thương, sẻ chia hạnh phúc cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường mẫu giáo Nhơn Sơn (Thôn Lương Tri, Xã Nhơn Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận).

Tham gia buổi trao quà có ông Đạo Dương Anh Trung -  Bí thư chi đoàn xã Nhơn Sơn, bà Thành Thị Kim Sáng - Phó chú tịch UBMT tổ quốc VN, ông Đạo Thanh Truyển - Trưởng thôn Lương Tri, bà Phạm Thị Thảo - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo của trường mẫu giáo Nhơn Sơn. Trong chương trình, team GPS Ninh Thuận đã trao 30 phần quà và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trẻ em do công ty sản xuất.

 

 

Được biết, các em nhỏ đang theo học tại trường đều là người đồng bào Khơ me. Hoàn cảnh gia đình của các em rất khó khăn. Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện team GPS Ninh Thuận chia sẻ: "Ngoài nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện, GPS Group còn dành sự quan tâm đặc biệt đến những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em... Vì đây là nguồn lực xã hội trong tương lai cần được cung những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Tuy của ít nhưng tấm lòng nhiều, hy vọng những phần quà cùng các sản phẩm của công ty sẽ góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và giúp đỡ được phần nào đó cho các em nhỏ trong trường" .Dưới đây là những hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 

 

 

 

 

GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi