Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GPS Group - Chương trình thiện nguyện Xuân 2020: Trao yêu thương - sẻ chia hạnh phúc

Ngày 3/1 vừa qua, BLĐ và CBNV GPS Group đã có chuyến thiện nguyện khám chữa bệnh, phát thuốc và trao quà cho người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ch'ơm thuộc huyện miền núi Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Xã Ch'Ơm nằm ở cực Tây của tỉnh Quảng Nam, giáp với Lào. Quãng đường từ trung tâm huyện đến xã dài gần 60 km, phải đi mất hơn nửa ngày mới đến nơi. Đường đến xã tuy đã được bê tông hóa nhưng mùa này vẫn vô cùng lầy lội. Được biết, điện lưới quốc gia chỉ vừa về bản từ tháng 07/2018. Có điện, đời sống người dân nơi đây đỡ vất vả hơn, tuy nhiên cho đến nay, Ch'Ơm là một trong những xã thuộc diện nghèo nhất huyện Tây Giang. 

 

Đường lên bản Ch'Ơm vô cùng hiểm trở

 

 

Đời sống người dân còn nhiều khó khăn

 

Trong chương trình, đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc cho hơn 100 người già và  130 trẻ em. Ngoài ra, đoàn còn trao các phần quà (bao gồm: chăn bông, áo ấm, nhu yếu phẩm) và tiền mặt gần 100 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. 

 

 

 

 

 

 

Các hình ảnh trong chuyến thiện nguyện

Được sự chung tay của quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng tất cả tình nguyện viên, chương trình đã diễn ra thành công. Với tinh thần, “Lá lành đùm lá rách”, đặc biệt là khi xuân Canh Tý đang đến gần, hy vọng rằng chương trình sẽ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đủ đầy hơn.

GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi