Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GIAO LƯU - CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và tạo cơ hội cho chị em có dịp giao lưu, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngày 6/3, Pharma Global đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày 8-3 dành riêng cho các chị em nhân viên văn phòng Tổng.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi. Mở đầu là món quà tinh thần đến từ Ban lãnh đạo công ty và tập thể nam nhân viên với clip chúc mừng rất dễ thương và ý nghĩa. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tổ chức các hoạt động như: trao hoa, cắt bánh kem, các trò chơi tập thể, chụp hình lưu niệm, “đòi quà”, ... và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các chị em.

Ban lãnh đạo tặng hoa cho chị em nhân ngày 8-3

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nhân viên nữ ngày 8-3

 

Các chị em nhiệt tình làm đẹp cho cánh mày râu trong trò chơi giao lưu

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết và gắn bó, hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã khép lại với bao niềm vui, hân hoan, phấn khởi đối với chị em nhân viên trong công ty. Có thể thấy, các hoạt động tập thể của Pharma Global luôn có những nét nổi bật riêng, và ngày 8/3 năm nay cũng không là ngoại lệ! Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid19 đang gây nhiều khó khăn cho công việc nhưng họ vẫn có được niềm vui khi công ty tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Được quan tâm về đời sống tinh thần, hi vọng chị em nhân viên sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động:

Hoa và quà đã chuẩn bị sẵn sàng

 

Chị em đều hào hứng theo dõi những trò chơi vui nhộn

 

Á quân trò chơi "Nam nhân xinh đẹp"

 

Quán quân với danh hiệu "Người đẹp mạnh mẽ"

 

Bánh kem dành riêng cho ngày của những cô gái

 

Đại diện Ban lãnh đạo trao quà cho Quán quân "Người đẹp  mạnh mẽ"

 

Dàn nhân vật chính của buổi tiệc
 
 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi