Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

GẶP MẶT CHƯƠNG TRÌNH BỨT PHÁ GIỚI HẠN 2023 – TINH HOA 3 MIỀN HỘI TỤ

Để nhìn lại chặng đường sau 4 tháng diễn ra chương trình đồng thời ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong “BỨT PHÁ GIỚI HẠN – CHINH PHỤC MỤC TIÊU” 2023 nói riêng và trong sự phát triển của công ty nói chung. Chiều ngày 19/1/2024, BLĐ GPS Group đã tổ chức buổi gặp mặt tổng kết chương trình tại trụ sở tổng Đà Nẵng, với sự tham dự giữa BLĐ công ty cùng những thành viên ưu tú nhất khối thị trường ở khắp mọi miền tổ quốc, sự kiện là một điểm nhấn ấn tượng của chuỗi hoạt động Chào xuân 2024 GPS Group.

Tại buổi họp mặt, Anh Lê Đại Vương – Trưởng phòng Kinh doanh đã tổng kết lại chương trình, đồng thời tuyên dương những nỗ lực và cố gắng của ACE trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

                                                                                                 

                                                                                                 

                                                                                                 

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, TGĐ Đặng Đình Sơn - đại diện Ban lãnh đạo GPS Group đã gửi lời cám ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn của ACE khối thị trường. Đồng thời, BLĐ Công ty cũng khẳng định để có được thành công như ngày hôm nay, các chiến binh đã thực sự nỗ lực vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động, tích cực, chinh phục khách hàng dù là trong thời điểm khó khăn nhất. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Văn phòng: Bộ phận Giao nhận, Bộ phận Kế toán... Đó là “hậu phương” vững chắc hỗ trợ để ACE khối thị trường có thể hoàn thành tốt hơn nữa nữa công việc của mình. Chính sự đoàn kết và những nỗ lực tuyệt vời của ACE đã đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ nhân sự toàn công ty, góp phần làm nên sự thành công không chỉ của các “BEST SELLER”, “TOP VIP”, mà còn của một GPS Group ngày càng lớn mạnh.

                                                                                                 

                                                                                                 

Buổi gặp mặt không chỉ truyền cảm hứng công việc mà còn mang tới cho các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời. Những cái nắm tay gắn kết, những cái ôm thắm thiết và những nụ cười tỏa sáng đã chứng minh điều ấy. Chương trình đã khép lại trong sự bồi hồi và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự. Hy vọng các “chiến binh” sẽ coi nhưng ghi nhận, những tình cảm này là động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ và bứt phá hơn nữa để cùng nhau đưa GPS Group ngày càng vươn xa.

                                                                                                 

                                                                                                 

                                                                                                 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi