Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG – CÙNG PHARMA GLOBAL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sau thời gian ngắn triển khai, chương trình mô hình "DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Ban đầu, từ phạm vi một vài địa phương, đến nay chương trình đã phủ sóng hầu khắp cả nước.

Trong những ngày cao điểm phòng chống đại dịch Covid-19 như hiện nay, tất cả mọi cá nhân, tổ chức tại Việt Nam vẫn đang nêu cao khẩu hiệu, tự giác chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong phòng chống dịch bệnh. Pharma Global cũng không ngoại lệ khi quyết liệt, tiên phong trong mọi hoạt động phòng chống đại dịch Covid-19 trong môi trường công sở. 
Ngoài ra, Pharma Global vẫn tiếp tục "lan tỏa" mô hình “DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG", để góp phần hình thành thói quen, giúp mọi người có ý thức hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe cá nhân, xây dựng một xã hội an toàn, phòng chống dịch Covid-19. Kể từ lúc phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc. 

Chỉ sau 1 tuần triển khai, hình ảnh "DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG" với khẩu hiệu "nhớ đeo khẩu trang & rửa tay sát khẩu" đã có mặt hầu khắp cả nước. Từ Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Dak Lak, Dak Nông, Vĩnh Long, … với hơn 1000 mô hình được lắp đặt. Nó trở thành nguồn động lực to lớn để tập thể CBNV Pharma Global nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Dưới đây là một số hình ảnh công ty đã ghi nhận được trong quá trình thực hiện chương trình:

Khu vực Vĩnh Long

Khu vực Quảng Ngãi

Khu vực Đà Nẵng

Với mục đích cuối cùng là lan tỏa những thông điệp phòng chống đại dịch Covid-19, Pharma Global sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình "DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG" trên phạm vi toàn quốc. Hi vọng, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ cộng đồng.
Pharma Global cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng thân yêu đã đồng hành cùng chương trình "DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG" của công ty. Trân trọng!

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi