Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Du lịch Singapore - Tri ân khách hàng

Hoạt động tri ân khách hàng là một trong những hoạt động trọng yếu và được quan tâm hàng đầu của Pharma Global. Tạm quên đi những "Hội nghị khách hàng" sôi động, năm 2018 Pharma Global đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác sang Singapore thăm đảo quốc Sư tử.

  Pharma Global - Du lịch Singapore

 

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác thân thiết!


  Chuyến du lịch Singapore 4 ngày, 3 đêm (ngày 7 - 10 tháng 8 năm 2018) khép lại là một trải nghiệm đáng nhớ với quý vị và công ty chúng tôi!


Thay mặt ban lãnh đạo và CBNV công ty Pharma Global xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để đồng hành cùng chúng tôi. Thành công của chương trình phần lớn cũng nhờ vào sự góp mặt của quý vị!

 

  Quý khách hàng thân mến!

 

  Sự yêu mến và tin tưởng của quý khách là niềm tự hào và là động lực của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng xây dựng các chiến lược để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Chương trình 'du lịch Singapore' vừa qua cũng không nằm ngoài chiến lược nói trên. Tuy nhiên, 'vạn sự khởi đầu nan', mọi thứ bắt đầu đều có khó khăn, sai sót, thậm chí đôi khi khiến khách hàng chưa hài lòng, mong quý khách hàng vui lòng lượng thứ bỏ qua. Hơn nữa, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của quý vị để hoàn thiện và nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.


  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Pharma Global trong suốt thời gian qua. Hy vọng, trong tương lai, chúng tôi sẽ vẫn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng!

 
  Kính chúc quý khách hàng, Quý đối tác Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Vạn Sự Hanh Thông.

 

  Kính thư!!!

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi