Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Đồng hành cùng chương trình Nụ cười GPS - Gắn kết yêu thương

Cuộc đua tìm ra danh hiệu quán quân "Nụ cười GPS" đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Các tác giả có ảnh dự thi đã và đang tích cực kêu gọi sự ủng hộ của tất cả mọi người. Không biết, sau thời gian bình chọn là 7 ngày (21/10 - 27/10), tác giả nào sẽ là người về đích với số lượng bình chọn nhiều nhất?

Sau 20 ngày phát động cuộc thi "Nụ cười GPS", BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi của toàn thể thành viên gia đình GPS. Đó là những hình ảnh vui nhộn, hài hước trong chương trình Team Building "One Team - One Dream" tháng 9 vừa qua; hay những khoảng khắc trong cuộc sống thường ngày, trong công việc... Tất cả được các thành viên của gia đình GPS gửi gắm cùng những thông điệp yêu thương và tràn đầy năng lượng.

Nụ cười đồng đội - chương trình team Building

 

Nụ cười của "sếp" khi tham gia trò chơi Team Building

 

 

nụ cười trong công việc...

 

Hay nụ cười hết cỡ lúc "giải trí" sau những giờ làm việc căng thẳng

 

 

Bạn Hồng Lam (P.Kế toán) - thành viên có hình ảnh dự thi chia sẻ thông điệp mang đầy tình yêu thương, gắn kết: "Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp". 

"Mỗi nụ cười dành cho người khác đều là một món quà"

 

Ngày 20/10, sau khi kết thúc thời gian nhận bài dự thi, các bức ảnh đã được đăng công khai vào album "NỤ CƯỜI GPS" trên page công ty. Trong thời gian do BTC quy định (từ 21/10 - 27/10), các tác giả kêu gọi mọi người bình chọn cho mình. Kết quả sẽ được tính cho bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất. Mặc dù mới bước vào những ngày đầu tiên của chương trình bình chọn, nhưng các tác giả đã có những màn "tăng tốc" ngoạn mục. Chi tiết số lượng bình chọn vui lòng cập nhật TẠI ĐÂY

Chúng ta cùng chờ xem, tác giả nào sẽ là quán quân của "NỤ CƯỜI GPS" năm nay nhé!

PV GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi