Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Đơn vị sản xuất của Pharma Global đón nhận danh hiệu top 10 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe

Ngày 25/4, tại tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần dược phẩm Quốc tế Dolexphar - đơn vị thành viên của Pharma Global đã vinh dự đón nhận chứng nhận "Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe" do Bộ Y tế cấp.

Buổi lễ được diễn ra vô cùng long trọng tại Trung tâm Sự kiện & ẩm thực Trống Đồng Palace, với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các quý khách hàng, đối tác của công ty trong những năm qua và đông đảo anh chị em cán bộ công nhân viên nhà máy. Sau chương trình nghệ thuật chào mừng được dàn dựng, đầu tư công phu là phần phát biểu của BLĐ công ty Dolexphar.

 

 

 

 

 

 

 

Trong bài phát biểu, BLĐ công ty nhấn mạnh "Ngay từ những ngày đầu thành lập, BLĐ công ty đã nắm bắt được xu thế của thị trường và để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nên  BLĐ công ty đã chủ trương đầu tư xây dựng công ty theo tiêu chuẩn GMP... Chính vì sự đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, đào tạo nhân sự chuẩn hóa ngay từ ban đầy nên việc áp dụng GMP là tương đối thuận lợi". Công ty đã sớm hoàn thiện hồ sơ thẩm định và được đoàn thẩm định GMP của Cục ATTP đánh giá cao. Đặc biệt, Dolexphar tự hào đứng trong top 10 nhà máy được công nhận GMP trong năm 2019". Ngoài ra, BLĐ công ty cũng chia sẻ thêm "Ngày 2/2/2018, Nghị định 15 ban hành, đây là cuộc cách mạng trong ngành sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mốc thời gian 1/7/2019 các cơ sở không đạt tiêu chuẩn GMP phải dừng hoạt động là một thách thức không nhỏ với các nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe"... 

 

 

BLĐ công ty phát biểu

 

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương cũng có bài phát biểu ngắn nhằm động viên tinh thần đối với BLĐ cũng như anh chị em CBCNV công ty Dolexphar, ông Thanh cho biết, sau khi đạt chứng nhận GMP - HS, công ty cần không ngừng phát huy các giá trị đã đạt được để ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong nước và xa hơn là trên thị trường quốc tế. 

Ông Phạm Hữu Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, phát biểu tại buổi lễ

 

Đơn vị sản xuất của Pharma Global đón nhận danh hiệu  top 10 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe

 

PV GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi