Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

DAISON GROUP ĐÓN NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016

Ngày 08/5/2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, DAISON GROUP đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2016", tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

 

Lễ trao giải "Sản phẩm vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức

 

Ngày 08/5/2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, DAISON GROUP đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2016", tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

DAISON GROUP  đạt Huy chương vàng "Ví Sức Khỏe Cộng Đồng 2016"

 

Đây là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các TPCN có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, góp phần không nhỏ vào việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Sản phẩm KoreKing-Men của DAISON GROUP được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

Được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, những giáo sư đầu ngành, 3 sản phẩm KoreKing-Men, Não Tâm Vương, TOKO JapanGold đã được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016”. Những sản phầm này trong năm vừa qua đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… và nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm Não Tâm Vương của DAISON GROUP được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

Sản phẩm TOKO JapanGold của DAISON GROUP được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

Giải thưởng không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu Công ty Đại Sơn (DAISON GROUP), mà còn ghi nhận những thành quả cố gắng của Công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm "Chung Tay Vì sức khỏe Cộng Đồng", Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Vinh dự nhận giải thưởng, DAISON GROUP sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cho ra đời thêm các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

 

DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi