Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

CUỘC THI DÀNH CHO PHÁI NỮ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM: “MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI - MÙA 4” SẮP QUAY TRỞ LẠI

Nhà mình hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức của cuộc thi sẽ sớm được công bố ngay nhé!

 

Đếm ngược từng phút giây để được công bố chương trình với cả nhà luôn đó ạ, nôn nao gì đâu luôn. MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI - MÙA 4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng, hình thức tham gia vô cùng dễ dàng, cơ hội rinh thưởng xịn xò chắc chắn sẽ làm nức lòng quý khách hàng cho mà xem.

Bật mí nhiều xíu là cuộc thi lần này có nhiều đổi mới về hình thức tham gia lắm nha, đơn giản hơn mà chắc chắn là 100% quý khách hàng dự thi đều có quà mang về nè.

Nhà mình hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức của cuộc thi sẽ sớm được công bố ngay nhé!

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi