Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Cuộc thi ảnh online nhân ngày 14/2: TỰ TIN NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

Đây là một sân chơi ý nghĩa nhân dịp ngày lễ Tình yêu 14/2 - do BQT Group nội bộ "Ống kính GPS" tổ chức. Với ý nghĩa, tạo cho CBNV công ty cơ hội gửi lời tri ân đến khách hàng và nhận những phần quà hấp dẫn dành tặng người thân yêu.

Một mùa xuân nữa lại về, mùa của chồi non lộc biếc, mùa hạnh phúc. Mùa xuân còn là mùa tình yêu, mùa để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với những người xung quanh (bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng...). Chính vì ý nghĩa ấy, trong tháng 2 này, GPS Group tổ chức cuộc thi ảnh: “TỰ TIN NÓI LỜI YÊU THƯƠNG”. Với chương trình này, CBNV công ty sẽ có những chia sẻ về KHÁCH HÀNG THÂN YÊU!
Poter của chương trình
Hình ảnh của CBNV công ty với khách hàng
Thể lệ vô cùng đơn giản:
- Đối tượng: Tất cả thành viên GPS GROUP.
- Gửi về BTC một khoảnh khắc của bạn cùng những khách hàng thân yêu (khoảnh khắc công việc hoặc đời thường đều được) kèm những chia sẻ của bạn.
- Yêu cầu: Phải là ảnh chính chủ. Ảnh phải rõ ràng, không bị mờ, tối.
Cách tham gia:
- Thành viên đăng ảnh trực tiếp vào Group "Ống kính GPS" với nội dung: Bài dự thi "TỰ TIN NÓI LỜI YÊU THƯƠNG" kèm một đoạn chia sẻ ngắn của bạn về những khách hàng thân yêu!
Thời gian gửi bài dự thi:
-Từ ngày 10 - 17/2/2020. Sau khi tổng hợp bài dự thi ad sẽ đăng tải công khai hình ảnh tại page công ty.
- Thời gian đăng ảnh công khai trên page: 18/2/2020
- Ngày 24/2/2020, BTC sẽ tổng kết và tiến hành trao giải cho 3 bức ảnh có lượt TƯƠNG TÁC nhiều nhất (dựa theo kết quả thống kê của FB)
Công bố kết quả và trao thưởng:
1. Giải nhất: 700.000đ & 2 vé xem phim
2. Giải nhì: 500.000đ & 2 vé xem phim
3. Giải ba: 300.000đ & 2 vé xem phim
Kết quả được công bố vào ngày 24/2/2020!!!
"Làm hết sức - chơi hết mình" - đó chính là tinh thần của những chiến binh GPS Group. Vậy thì còn chần chờ gì nữa,chiến thôi!
GPS GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi