Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Cuộc thi ảnh NỤ CƯỜI GPS - gắn kết yêu thương

Team building 2018 'ONE TEAM - ONE DREAM' chính thức khép lại đã một tuần, nhưng những dư âm của chương trình thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên GPS. Chính vì vậy, GPS Group đã phát động cuộc thi 'Nụ cười GPS' nhằm một lần nữa tạo ra sân chơi cho toàn thể CBNV công ty. Không những thế, cuộc thi còn là dịp mang nét đẹp, "bản sắc" GPS lan tỏa đến toàn thể mọi người; tạo dựng bầu không khí làm việc vui tươi, tinh thần phấn khởi trong công việc.

Cuộc thi ảnh “NỤ CƯỜI GPS” được phát động tổ chức từ ngày 1/10/2018. Ban tổ chức cho biết, đây là một cuộc thi ảnh ý nghĩa để tất cả mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn trong chương trình Team building vừa qua. Bên cạnh đó, những hình ảnh vui vẻ, truyền năng lượng tích cực về cá nhân, tập thể trong quá trình làm việc, sinh hoạt team cũng là đối tượng mà NỤ CƯỜI GPS hướng đến. 

 

 

 

Nụ cười GPS nào sẽ "lên ngôi"?

Cuộc thi là cơ hội để toàn thể thành viên GPS Group cùng nhau thi tài về "bộ sưu tập nụ cười" mà mình có hoặc mình vô tình chụp được. Thời gian cuộc thi kéo dài từ ngày 1/10 - 28/10/2018; được chia thành hai phần chính.

 + Phần 1 (1/10 - 20/10): Thời gian chọn lựa, "săn" hình ảnh để gửi về cho BTC bằng hình thức đăng tải lên Group nội bộ Công ty

+ Phần 2 (21/10 - 27/10): Thời gian để các tác giả kêu gọi bình chọn (bằng hình thức chia sẻ công khai trên trang FB cá nhân và LIKE của bạn bè)

     Với phần thưởng "KHỦNG" từ BTC , cách thức tham gia đơn giản, hy vọng đây thực sự là sân chơi vui vẻ, giúp mọi người có những phút giây thư giản thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng!

Còn chần chừ gì nữa hỡi các "chiến binh" của GPS Group, tham gia ngay và giật giải thôi nào!heart

BQT GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi