Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Cuộc thi ảnh nhân ngày 20/10: MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930– 20/10/2019), Pharma Global tổ chức cuộc thi ảnh online "MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI". Phụ nữ luôn là một nửa thế giới xinh đẹp. Và ngày nay, phụ nữ càng xinh đẹp, tự tin hơn khi họ luôn biết tự trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng và nhu cầu làm đẹp chính đáng. Hãy cùng Pharma Global thể hiện cá tính của mình nhé "một nửa xinh đẹp"!

 
Đây là cuộc thi dành cho tất cả quý khách hàng của Pharma Global trong suốt thời gian qua. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 7/10 & sẽ kết thúc lúc 24h ngày 20/10/2019. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 7.000.000 đồng.
 
Poster chính thức của chương trình "Một nửa làm đầy thế giới"


* THỂ LỆ:
- Người dự thi gửi một bức ảnh của chính mình (hoặc những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh mình) cùng với một trong những sản phẩm làm đẹp của công ty.
Cú pháp gửi hình ảnh dự thi:
+ Họ và tên:
+ Tỉnh/ thành phố:
+ Một lời chúc cho tất cả Phụ nữ nhân ngày 20/10

- Yêu cầu ảnh:
+ Ảnh chính chủ hoặc ảnh của người thân, bạn bè đều hợp lệ.
+ Ảnh phải chụp kèm một trong các sản phẩm làm đẹp của công ty.
+ Ảnh phải rõ ràng, không bị mờ, tối.

 3 cách gửi bài dự thi:
- Gửi trực tiếp về page công ty
- Gửi cho TDV khu vực.
- Gửi về địa chỉ mail: mkt1.daisongroup@gmail.com

- Sau khi nhận hình ảnh, BTC sẽ đăng tải công khai các bài dự thi trên page công ty để mọi người bình chọn. Bức ảnh có điểm bình chọn cao nhất sẽ dành chiến thắng (Về cách thức bình chọn và chấm điểm BTC sẽ có thông báo cụ thể khi đăng hình ảnh)
* THỜI GIAN:
- Thời gian nhận bài dự thi: Từ 7/10 - 20/10/2019.
- Sau khi nhận hình ảnh, ngày 21/10/2019 BTC sẽ đăng công khai hình ảnh dự thi trên page công ty.
- Thời gian bình chọn: Từ ngày 21/10 - 24/10/2019
- Công bố và trao giải: 25/10/2019

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa nhân dịp 20/10 này, cùng với thể lệ vô cùng đơn giản, giải thưởng giá trị, hy vọng rằng cuộc thi ảnh "Một nửa làm đầy thế giới" sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người!

GPS GROUP

 
 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi