Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

CUỘC THI ẢNH: 5 PHÚT MỖI NGÀY- SẴN SÀNG 5S

Ngày 19/3, P.HCNS VP Tổng đã triển khai chương trình "5 phút mỗi ngày, sẵn sàng 5S" để xây dựng, cải thiện môi trường làm việc của các phòng ban, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Để hưởng ứng chương trình, GPS Group tổ chức cuộc thi ảnh "5 PHÚT MỖI NGÀY- SẴN SÀNG 5S" dành cho toàn thể CBNV.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "chủ động - không chủ quan phòng chống COVID - 19" của GPS Group. Ngoài mục đích xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp, cuộc thi còn có ý nghĩa tuyên truyền, cổ động tất cả mọi người có ý thức bảo vệ, làm đẹp môi trường sống.

Poster chương trình

THỂ LỆ chương trình vô cùng đơn giản:

1. Đối tượng dự thi:

Tất cả thành viên GPS GROUP.

2. Cách tham gia:

Các thành viên đăng tải trên trang facebook cá nhân: Các hình ảnh về văn phòng của GPS GROUP như: bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp; những góc nhỏ xinh xắn hoặc hình ảnh dọn vệ sinh thường ngày tại văn phòng... kèm hashtag #GPSGROUP #GPSGREEN #GPSCHONGCOVID19 #5PHUTMOINGAY #SANSANG5S !

Yêu cầu: Ảnh phải rõ ràng, không bị mờ, tối, đảm bảo thẩm mỹ. Không giới hạn số lượng đăng bài.

3. Thời gian gửi bài dự thi:

-Từ ngày 19/03 - 28/03: Sau thời gian trên, BTC sẽ tính điểm các bài dự thi dựa trên lượt like và share (1 like: tương ứng 1 điểm, 1 share: tương ứng 3 điểm).

-Ngày 30/03/2020, BTC sẽ tổng hợp hình ảnh dự thi trên nhóm ống kính.

4. Công bố kết quả và trao thưởng:

Thành viên có hình ảnh được lượt like và share trên trang facebook cá nhân nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1/4/2020.

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là cơ hội để toàn thể nhân viên GPS Group truyền thông điệp đến tất cả mọi người về nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Rất mong mọi người tham gia nhiệt tình. 

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi