Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

CUỘC HỌP: MỤC TIÊU - KẾ HOẠCH - PHÁT TRIỂN QUÝ I (2019) KHU VỰC MIỀN NAM

Ngày 5/4 vừa qua, tại văn phòng miền Nam đã diễn ra cuộc họp "Mục tiêu - kế hoạch - phát triển" quý I (năm 2019) của Pharma Global

 

Nối tiếp thành công của khu vực miền Bắc và miền Trung, cuộc họp quý I diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, thẳng thắng. Dưới sự chủ trì của ông Đặng Đình Sơn, Tổng giám đốc - Chủ tịch tập đoàn và sự tham gia của đông đủ giám sát, quản lý khu vực phía Nam, cuộc họp đã làm sáng tỏ các vấn đề còn tồn đọng; đặc biệt là cùng nhau trình bày mục tiêu hoạt động trong các quý tiếp theo.
Tất cả nhằm hướng tới mục tiêu chung mà công ty đã đề ra trong cuộc họp tổng kết & phát triển cuối năm 2018. Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc họp.
Trước giờ "G"
BLĐ cùng quản lý, giám sát đã có buổi chia sẻ thẳng thắn với nhau
Chụp hình lưu niệm sau cuộc họp
 
PV. GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi