Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Công bố kết quả Cuộc thi ảnh: 5 PHÚT MỖI NGÀY- SẴN SÀNG 5S

Vừa qua, P.HCNS VP. Tổng đã tổ chức cuộc thi ảnh "5 phút mỗi ngày, sẵn sàng 5S" để tuyên truyền thông điệp về xây dựng, cải thiện môi trường làm việc của các phòng ban, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Kể từ lúc phát động, chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các CBNV công ty. Ngoài những thành viên tham gia “giật giải” còn có rất nhiều thành viên tích cực chia sẻ để lan tỏa thông điệp của chương trình. Đó là một thành công rất lớn của cuộc thi.

 

 

Kết thúc cuộc thi, BTC đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng vô cùng giá trị từ chương trình. Giải thưởng may mắn lần này thuộc về thành viên Lê Đặng Thu Hà với với những hình ảnh về hoạt động dọn vệ sinh phòng làm việc. Bài dự thi của chị đã đạt 269 điểm – số điểm cao nhất trong tổng số các bài dự thi. Ngày 31/3/2020, đại diện BTC đã tiến hành trao thưởng cho chị Hà. Giải thương thay cho lời cảm ơn chị đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các thành viên đã hưởng ứng cuộc thi, góp phần vào thành công của chương trình lần này. Hi vọng, tập thể GPS Group sẽ tiếp tục lan tỏa chiến dịch "5 phút mỗi ngày, sẵn sàng 5S" để góp phần xây dựng một cuộc sống Xanh - Sạch - Đẹp.

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi