Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

CHÀO MỪNG 20/10: SẮP DIỄN RA CUỘC THI “MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI” MÙA 3

Phụ nữ là một nửa tuyệt vời của thế giới. Ở đó có những người bà, người mẹ, người cô, người chị, người em và người con gái mình thương. Phụ nữ tạo nên những điều đẹp đẽ, thiêng liêng và hạnh phúc cho đời. Để tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà phụ nữ đã đem lại cho thế giới, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ra đời. Trong niềm hân hoan ấy, Pharma Global muốn gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến Quý khách hàng thông qua cuộc thi ảnh online “MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI” mùa 3.

(Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/10 -8h00 ngày 21/10/2021)

Bên cạnh đó, công ty cũng muốn gửi món quà ý nghĩa đến quý khách hàng thông qua giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng. Đặc biệt, 100% khách hàng tham gia cuộc thi đều nhận quà. Với thể lệ vô cùng đơn giản, ngắn gọn, tất cả quý khách hàng đều dễ dàng để tham gia. 

 
 
 
 
 
 
(Khách hàng đạt giải mùa 2)
 

Đối tượng tham gia: tất cả các đại lý, quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc. 

Thời gian tham gia cuộc thi: 08/10/2021- 8h00 21/10/2021 

Tổng giá trị giải thưởng: lên đến 50.000.000 vnd 

Quý khách hàng nhấn like, theo dõi Fanpage Pharma Global: https://www.facebook.com/pharmaglobal.vn  để cập nhật thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được lên sóng vào 8h00 ngày 21/10/2021.

Truyền thông GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi