Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

CBNV PHARMA GLOBAL ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH: HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Dịch bệnh Covid 19 vừa tạm lắng xuống thì thiên tai lại ập đến với "khúc ruột miền Trung", khiến cuộc sống của người dân nơi đây càng chồng chất khó khăn. Trước tình hình ấy, toàn thể CBNV Pharma Global đã gấp rút thực hiện chương trình quyên góp để ủng hộ chương trình "Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt".

Hơn 2 tuần vừa qua, miền Trung đã phải hứng chịu những trận bão – lũ kinh hoàng nhất lịch sử trong vòng 37 năm qua, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Đã có hơn 100 người chết, hơn 100.000 căn nhà ngập chìm trong nước lũ, hàng trăm xã phường ở 6 tỉnh thành miền Trung bị cô lập...  Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền Trung lâm vào cảnh sống tạm bợ; mất phương tiện làm ăn sinh sống; sự đói rét bao trùm miền Trung. Chứng kiến những thông tin được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội ai ai cũng cảm thấy xót xa.

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh xót xa mùa mưa lũ (Nguồn: Tổng hợp Internet)

 

Với sứ mệnh và mong muốn sẻ chia sự mất mát, tương thân tương ái vì khúc ruột miền Trung, Pharma Global đã khẩn trương và kịp thời thực hiện hỗ trợ đối với gia đình những CBNV bị ảnh hưởng trực tiếp. Đồng thời, Công ty phát động quyên góp và ủng hộ cho chương trình "Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt” trong toàn thể CBNV. Qua đó, tất cả thành viên Công ty đồng lòng quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. 


Đặc biệt hơn, nhiều CBNV ở khu vực miền Nam, miền Bắc đã kêu gọi và tự nguyện ủng hộ để gấp rút triển khai đợt 1 tại tỉnh Quảng Bình.


Hiện nay, chương trình kêu gọi ủng hộ vẫn đang tiếp tục và sẽ kéo dài đến ngày 31/10/2020. Trong thời gian tới, toàn bộ số tiền quyên góp được, Pharma Global sẽ chuyển đến trực tiếp cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Chương trình dự kiến được chia thành 2 đợt:


- Đợt 1: Ngày 25/10/2020 - Đại diện BLĐ Pharma Global Miền Nam trực tiếp thực hiện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con bị thiệt hại nặng tại tỉnh Quảng Bình. 


- Đợ1 2: Tháng 11/2020: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và Khám bệnh, cấp phát thuốc và sữa cho bà con bị thiệt hại nặng ở 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.


Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", tất cả hướng về miền Trung của toàn thể CBNV Pharma Global. Hy vọng rằng, với mỗi sự sẻ chia nhỏ bé sẽ góp phần giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn.

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi