Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

ÁNH NẮNG NIỀM TIN, GỬI TẶNG ĐÀ NẴNG MÙA DỊCH COVID 19

Cuộc thi ảnh "Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng" là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình mùa dịch” – đợt 2 do Pharma Global tổ chức từ đầu tháng 8/2020. Với slogan: “Gửi tặng Đà Nẵng – Ánh nắng trong tim”, cuộc thi này như một món quà tinh thần mà công ty muốn gửi tặng đến mảnh đất miền Trung thân yêu.

Sau thời gian phát động cuộc thi, BTC đã nhận được hơn 80 bài dự thi của CBNV trên khắp cả nước. Với những hình ảnh và thông điệp tích cực và cổ vũ hướng về thành phố Đà Nẵng, cuộc thi như một món quà tinh thần mà Pharma Global gửi đến tất cả mọi người, giữa lúc tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra rất căng thẳng như hiện nay.

 

 

 

Với cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay và đặc biệt, tất cả các giải thưởng của cuộc thi sẽ được trích 50% giá trị tiền mặt để ủng hộ cho chương trình “NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH” – ĐỢT 2 do Pharma Global phát động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một hành động hết sức nhân văn và thiết thực để tập thể Pharma Global chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

 

 

 

- Thời gian đóng cổng bình chọn cuộc thi: 8h00 ngày 27/8/2020.

 

- BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải vào lúc 19h00 ngày 28/8/2020.

 

Cách thức chấm điểm sẽ dựa trên 2 yếu tố:

 

- Chất lượng của bài dự thi (50%):

 

+ Hình ảnh chất lượng, thể hiện tinh thần lạc quan

 

+ Nội dung lời nhắn nhủ, chia sẻ có cảm xúc

 

- Sức lan tỏa của bài dự thi trên mạng xã hội (50%):

 

+ 1 like = 1 điểm

 

+1 share (mỗi tài khoản facebook chỉ được share công khai 1 lần) = 2 điểm

 

Cuộc thi “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng” không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các thành viên Pharma Global thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc truyền thông, lan tỏa hình ảnh của công ty đến với đông đảo cộng đồng.

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi