Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

[20/10] LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CÙNG GPS GROUP

Với chủ đề: “Tôn Vinh Phụ Nữ Việt”, BTC mong rằng chương trình sẽ giúp mọi người hiểu được giá trị bền vững và luôn trân trọng nét đẹp người phụ nữ dù ở bất kì không gian, thời gian nào.

                                                                                                                                 

 

 

Phụ nữ là để nâng niu

Là để cưng chiều

Là để yêu thương

 

Tháng 10 về mang theo một ngày hết sức ý nghĩa, ngày các chị em phụ nữ được tôn vinh, ngày để các đấng mày râu có cơ hội thể hiện tình cảm, lời cảm ơn gửi đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Nay Women's Day gõ cửa, anh em trong công ty đã lên kế hoạch từ sớm, chuẩn bị quà thật xinh, kèm theo những lời chúc chân thành gửi đến nửa kia của GPS Group, cùng nhau tạo nên ngày 20/10 thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Với chủ đề: “Tôn Vinh Phụ Nữ Việt”, BTC mong rằng chương trình sẽ giúp mọi người hiểu được giá trị bền vững và luôn trân trọng nét đẹp người phụ nữ dù ở bất kì không gian, thời gian nào.

                                                                                                          

                                                                                                          

                                                                                                          

                                                                                                          

 

Từ đầu ngày, chị em đã phải choáng ngợp trong không gian cùng những món quà được chuẩn bị kỹ lưỡng từ các mỹ nam nhà Gờ. Những tiết mục được các chàng trai chuẩn bị kỹ lưỡng: từ trò chơi hoạt náo, cuộc thi Đại Sơn Idol, văn nghệ hát ca, đến những món quà đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các nàng thơ.

                                                                                                          

                                                                                                          

                                                                                                          

                                                                                                          

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Chúc Mừng Sinh Nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng 10. Đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng của nhà GPS, thể hiện tinh thần quan tâm trân trọng của BLĐ đối với đội ngũ nhân viên được duy trì từ khi thành lập công ty đến nay.

 

Bữa tiệc ngọt Teabreak cuối chương trình đã khép lại buổi gặp mặt đặc biệt nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, các bóng hồng GPS đã được đắm mình trong không khí sôi nổi đầy thú vị, tươi vui và tràn ngập tiếng cười.

 

Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc tới tất cả chị em -  một nửa thế giới luôn rạng ngời, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

 

Chúc chị em luôn là hậu phương vững chắc của gia đình cũng như của anh em nhà GPS.

 

HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi