Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Chuyện công sở không của riêng ai & 03 lưu ý cần tránh

Chốn công sở vốn được ví như một "ngôi làng" nhỏ. Sở dĩ, ở đó, bạn sẽ gặp được rất nhiều kiểu người, biết được nhiều kiểu tính cách. Và dù bạn có thích hay không thích họ thì công việc của bạn và công việc của họ bằng cách nào đó vẫn liên quan mật thiết với nhau

1. Chuyện nên làm không làm, chuyện không nên làm thì thường xuyên làm

 

Một tập thể làm việc trong cùng một công ty, mỗi ngày có thể sẽ có những “nghĩa vụ lặt vặt” phải làm như đun nước, quét dọn chỗ ngồi, lau cửa sổ, kẹp lại báo hay tạp chí v.v. Những thứ này tuy là chuyện nhỏ nhưng cũng cần bạn làm một cách tích cực. Nếu như đồng nghiệp lớn tuổi hơn bạn thì hãy sẵn lòng làm nhiều hơn một chút cũng chẳng sao. Lười nhác là thói xấu của bất kỳ ai, nếu trước giờ bạn không hề đun nước nhưng vẫn dùng nước sôi mỗi ngày, báo không thèm kẹp lại nhưng vẫn đọc thường xuyên… thì về lâu về dài người ta sẽ không còn thiện cảm với bạn nữa.

 

Một tập thể nhỏ cùng làm việc với nhau thì mọi chuyện dù lớn nhỏ cũng cần cả tập thể chia sẻ đảm trách. Đừng xem thường những việc nhỏ nhặt, trong chuyện công sở, nếu bạn không hề động tay đến thì ít nhiều cũng cho thấy bạn thiếu sự hòa đồng rồi.

 

2. Thường phàn nàn công việc, cằn nhằn cau có không ngừng

 

Tác phong vừa vùi đầu làm việc vừa bất mãn với công việc; vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa mặt ủ mày chau sẽ khiến người ta cảm thấy bạn là người chán ghét làm việc và thích càu nhàu. Bạn chỉ biết phàn nàn, trách móc đối với môi trường làm việc và cả công việc của đồng nghiệp mình. Có thể bạn hy vọng công việc và bầu không khí trở nên thuận lợi tốt hơn nhưng mà bạn lại không biết đưa ra vấn đề trong hoàn cảnh thích hợp và theo cách thích hợp.

 

Trong chuyện công sở, khi bạn có thói quen này thì đồng nghiệp sẽ cho rằng bạn khó gần, cấp trên sẽ cho rằng bạn không thạo việc. Kết quả là cơ hội tăng lương, thăng chức sẽ rơi vào tay người khác mất, còn bạn chỉ luôn là một người ưa cằn nhằn một cách “ngây ngô”!

 

 

 

3. Làm việc không chuyên tâm

 

Bạn không để tâm trong công việc, thường đi trễ về sớm, để cho công việc trì trệ hoặc dạo qua chỗ này chỗ kia chiếm cả thời gian lẽ ra phải làm việc. Một khi bạn không đầu tư tâm huyết vào công việc, bạn sẽ không thể phát huy được tiềm năng của mình. Nguyên nhân là do năng lực điều khiển hành vi của bạn đã gặp vấn đề, nó khiến bạn hình thành thói quen làm việc không tốt, cản trở tiền đồ của chính bạn.

 

Một người giỏi quan sát sẽ thường trách bạn tại sao không thể làm tốt hơn. Và đối với cấp trên, ban đầu có thể họ sẽ có chút thất vọng và đáng tiếc cho bạn, nhưng về sau họ cũng chẳng còn hy vọng gì ở bạn nữa. Hậu quả đương nhiên là họ sẽ nghĩ cách “mời” bạn đi hoặc chuyển bạn sang vị trí đơn giản nào đó.
Nguồn: Sưu tầm

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi