Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Chính Sách Nhân Viên

Các quy định này chỉ áp dụng cho nhân viên ký hợp đồng làm việc toàn thời gian và không xác định thời hạn, không áp dụng cho các hợp đồng dịch vụ hay bán thời gian

Lương cơ bản, phụ cấp và khen thưởng

 1. Mức lương tương xứng với cấp độ chuyên môn và năng lực
 2. Chế độ phụ cấp cấp tùy thuộc vị trí công tác, năng lực và địa bàn làm việc. Đồng thời, trong các trường hợp ốm đau, đám cưới, đám tang, công nhân viên ở xa về quê thăm nhà vào dịp cuối năm, đều được trợ cấp phù hợp.
 3. Thưởng theo đánh giá tiêu chí hàng tháng, quý và năm. Bên cạnh đó là thưởng áp dụng cho toàn bộ công nhân viên trong các ngày lễ, tết. Đặc biệt, công ty có chế độ khen thưởng cho những nhân viên, tập thể có sáng kiến cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả thiết thực trong sản xuất kinh doanh.
 4. Tiền thưỏng tháng 13 sẽ được thanh toán vào dịp cuối năm âm lịch sau khi nhân viên đã làm đủ 12 tháng cho công ty.
 5. Việc xét duyệt tăng lương sẽ do công ty tiến hành hàng năm, sau mỗi 12 tháng kể từ ngày bắt đầu. Đây là việc đánh giá năng lực cá nhân dựa trên cấp độ chuyên môn, kinh nghiệm và hiệu quả làm việc trong 12 tháng trước


Chế độ làm việc

 1. Thời gian thử việc: 2 đến 3 tháng
 2. Giờ làm việc: Theo giờ hàng chính
 3. Nghỉ lễ cưới: 3 ngày nếu là ngày cưới của bản thân, 1 ngày nếu là ngày cưới của con
 4. Nghỉ tang lễ: 3 ngày đối với trường hợp có tang lễ của cha mẹ ruột, cha mẹ chồng/vợ, vợ/chồng hoặc con

 

Các phúc lợi bảo hiểm

 1. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội
 2. Bảo hiểm sinh mạng

 

Các cơ hội thăng tiến 

Cơ hội thăng tiến tại DAISO FRANCO dành cho tất cả các nhân viên có năng lực và khát vọng. Với khát vọng trở thành công ty thuốc chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. 

Chương trình đào tạo nhân viên 

Các nhân viên của công ty đều có thể được tham gia một loạt các chương trình đào tạo và phát triển nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân thông qua các chương trình sau:

 • Chương trình giới thiệu chung: nhằm mục đích phổ biến đến những nhân viên mới lịch sử hoạt động của công ty, cơ cấu tổ chức, đặc điểm kinh doanh, dòng sản phẩm, chính sách và các thủ tục của công ty, quyền lợi nhân viên và những kỳ vọng nói chung của công ty đối với tất cả các nhân viên của mình. Đồng thời chương trình này cũng sẽ giới thiệu tóm tắt và giúp nhân viên làm quen với các bộ phận nghiệp vụ khác nhau liên quan đến công việc của họ.
 • Đào tạo các kỹ năng cơ bản thông qua chương trình đào tạo việc tại chỗ: Một loạt kinh nghiệm được phổ biến cho nhân viên nhằm cung cấp cho họ các kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết để xử lý công việc tại chỗ.
 • Chương trình đạo tạo và phát triển tại công ty: Đây là những khoá học thông dụng nhằm giúp nhân viên công ty có được các kiến thức và kỹ năng bổ sung cho trình độ tối thiểu phải đáp ứng được trong công việc.  Đây là các chương trình được triển khai nhờ vào năng lực đào tạo tại chỗ của công ty và đội ngũ chuyên gia trong nội bộ công ty chẳng hạn như các chương trình kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, quản trị thay đổi, kỹ năng phỏng vấn ứng xử, quản lý công việc và các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn khác.
 • Các chương trình đào tạo và phát triển từ bên ngoài: Đây là các khoá học đào tạo nhân viên trên diện rộng hoặc một bộ phận nhỏ nhân viên thuộc diện mục tiêu tuỳ thuộc vào nhu cầu đào tạo cụ thể; các khoá học này được tổ chức bởi các trung tâm cung ứng dịch vụ đào tạo theo hợp đồng trong trường hợp không có chuyên gia tại công ty.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi