Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TẠP CHÍ GPS GROUP KỲ SỐ 4, THÁNG 3/2024

Mời ACE cùng đọc Tạp chí nội bộ kì số 3/2024 để điểm lại những sự kiện đang nhớ trong tháng vừa qua nha!

Tạm biệt tháng 3, tháng cuối cùng của quý I, thời điểm toàn bộ hệ thống của GPS Group cháy hết mình, bứt tốc về đích với mục tiêu đã đề ra. Đối với người nhà GPS, không thử thách nào có thể làm chùn bước, không khó khăn nào có thể ngăn cản được GPS Group phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, bởi tất cả chúng ta đều tin tưởng vào chất lượng và sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng”.

Tháng 3 năm nay cũng đánh dấu tuổi thứ 11 của Công ty TNHH XNK Pharma Global – một thành viên trong hệ sinh thái GPS Group, sự phát triển của Pharma Global nói riêng và các thành viên khác nói chung góp phần khẳng định mạnh mẽ sự thành công trên cong đường mà GPS Group đã chọn lựa, tại con đường đó có 5 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam, giúp người nhà Gờ vững vàng tiếp bước tới đỉnh cao.

Mời ACE cùng đọc Tạp chí nội bộ kì số 3/2024 để điểm lại những sự kiện đang nhớ trong tháng vừa qua nha.

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

                                                                                                

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi