Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023”

Trong Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023” tổ chức ngày 06/8/2023 tại Hội Trường Thống Nhất - Dinh Độc Lập, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình HTV1. Pharma Global vui mừng được xướng tên Doanh nghiệp lọt Top 10 giải thưởng “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023”

                                                                                                                                                 
Trong Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023” tổ chức ngày 06/8/2023 tại Hội Trường Thống Nhất - Dinh Độc Lập, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình HTV1. Pharma Global vui mừng được xướng tên Doanh nghiệp lọt Top 10 giải thưởng “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023”. Đây là giải thưởng cao quý do Viện Khoa Học Quản Tri Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
Các thương hiệu được trao tặng giải thưởng lần này đã phải vượt qua các tiêu chí khắt khe của Hội đồng xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia. Tại Lễ công bố, Pharma Global một lần nữa được vinh danh ở hạng mục “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Pharma Global đồng thời là sự ghi nhận những đóng góp đối với xã hội của Công ty cho sự phát triển tích cực của đất nước sau hơn 16 năm lớn mạnh không ngừng.
Thành quả này đến từ chiến lược phát triển đúng đắn của Pharma Global, đó là lấy sứ mệnh: “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”. Với tôn chỉ “Chất lượng là yếu tố tiên quyết”, trong sản xuất, Pharma Global luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định, từ việc lựa chọn các nguyên liệu đầu vào, đặc biệt để nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sản phẩm, Công ty đã đầu tư, hợp tác với nhà máy Dolexphar – Top 10 nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam, từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng hiệu quả đến tay cộng đồng.
Ông Đặng Đình Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ khi Pharma Global vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 – Sản phẩm chất lượng và Uy tín năm 2023”: “Công ty sẽ hoàn thiện các tiêu chuẩn hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm hiệu quả và an toàn. Phát huy lợi thế và tối ưu những giá trị cốt lõi những năm qua đã xây dựng, phát triển, tạo sự khác biệt trên thị trường để xứng đáng với giải thưởng được trao tặng”.
Nhìn lại hành trình đã đi qua, Pharma Global xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng/Qúy đối tác – những người bạn tâm giao đã luôn ủng hộ đồng hành cùng Công ty, sự cổ vũ của Qúy khách là động lực lớn lao để ĐPharma Global bứt phá và hoàn thiện mình hơn nữa. Đồng thời cũng nhân dịp này, Công ty xin gửi lời tri ân tới những đóng góp cống hiến của đội ngũ CBNV ở tất cả các phòng ban và khu vực. Anh chị là cội nguồn sức mạnh, giúp công ty vững vàng vượt qua thử thách, vững bước trên tiến trình trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi