Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG LŨ LỤT”

Nhằm mục đích chia sẻ khó khăn với nhân dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai, Pharma Global đã phát động chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung lũ lụt” như một sự động viên, tiếp sức cho đồng bào miền Trung thương yêu. Với 1000 suất quà cùng tiền mặt được trao tặng trực tiếp đến tay những hộ dân tại thôn Tân An, thôn Thượng và thôn Xuân Dục tỉnh Quảng Bình, Pharma Global mong muốn góp một phần nhỏ giúp mọi người có thể vượt qua tình cảnh ngặt nghèo, sớm ổn định cuộc sống thường nhật.

San sẻ yêu thương -  “Hướng về miền Trung lũ lụt”

 

Những ngày tháng 10 vừa qua, “khúc ruột” miền Trung phải oằn mình gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, lũ lụt, sạt lở đất, nhất là các tỉnh thành Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Thiên tai nối tiếp thiên tai trên dải đất miền Trung đã khiến biết bao gia đình rơi vào cảnh ngặt nghèo, tang thương. Những thiệt hại về tài sản với hàng nghìn ha lúa, hoa màu, gia súc, gia cầm “đội nón ra đi” ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng. Thế nhưng, đau đớn và xót xa hơn cả khi thiên tai đã cướp đi của miền Trung hơn 100 sinh mạng và hàng chục người mất tích. Chứng kiến những thông tin liên tục cập nhật trên các phương tiện truyền thông, ai nấy đều không khỏi quặn lòng.

 

Đứng trước những mất mát, đau thương ấy, Pharma Global đã nhanh chóng phát động chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung lũ lụt” trong toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Với thông điệp ý nghĩa “San sẻ yêu thương đến với đồng bào miền Trung” cùng tinh thần tương thân tương ái của các thành viên công ty, đặc biệt là với sự ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác, chương trình đã được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng và nhận về rất nhiều động viên, chia sẻ và những đóng góp thiết thực.  

 

 

Các công tác chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện.

 

Thấu hiểu được những khó khăn và nguy cấp của nhân dân miền Trung lúc này, BLĐ Pharma Global miền Nam sau khi tiếp nhận đóng góp đã gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi thiện nguyện vào ngày 25/10. Chuyến xe yêu thương đã bắt đầu lăn bánh hướng về dải đất miền Trung thân yêu.

 

Hành trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung” đầy cảm xúc

 

Trong các ngày 25 - 26 - 27/10, hành trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung lũ lụt” của Pharma Global dừng chân tại ba địa điểm:

 

- Ngày 25/10: Thôn Tân An, xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình


- Ngày 26/10: Xóm Mới, Thôn Thượng, Xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình 


- Ngày 27/10: Xóm 2, thôn Xuân Dục, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

 

Tại chương trình, Pharma Global đã trao 1000 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề từ những trận thiên tai vừa xảy đến.

 

 

 

Trao quà cho người dân tại thôn Tân An.

 

 

Trao quà cho người dân tại thôn Thượng.

 

Bên cạnh đó, đại diện BLĐ của công ty đã ghé thăm, động viên từng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai địa điểm và trực tiếp hỗ trợ tiền mặt để giúp họ có thể trụ vững trước hoàn cảnh cơ cực, ngặt nghèo hiện tại. 1000 suất quà cùng nhiều phần quà tiền mặt đong đầy tình cảm và tấm lòng sẻ chia đã được trao đến tận tay những người dân đang cần được giúp đỡ, hy vọng có thể góp một phần nhỏ bé để giúp bà con nơi đây vượt qua tình cảnh ngặt nghèo để sớm ổn định cuộc sống thường nhật.

 

 

Đại diện BLĐ trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, trao tặng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

BLĐ công ty đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình tại xóm Mới, thôn Xuân Dục ngày 27/10.

 

Cũng trong chuyến từ thiện, đại diện BLĐ Pharma Global khu vực miền Nam, ông Đặng Thanh Tùng xúc động chia sẻ rằng bản thân và đoàn thiện nguyện càng hiểu rõ hơn nỗi khổ và những vất vả mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu khi được tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp với họ. Pharma Global hy vọng có thể mang lại cho đồng bào nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa, để mọi người có thể an tâm, vững lòng trước những ngặt nghèo hiện tại và để không một ai bị bỏ lại phía sau trong thiên tai lần này. Mong rằng những hậu quả nặng nề của trận lũ lịch sử sẽ sớm qua đi, trả lại sự bình yên cho mảnh đất miền Trung thân yêu.

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi