Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

BẢNG VÀNG GPS GỌI TÊN NHỮNG CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT 2023

Thật kiêu hãnh khi GPS GROUP đã vững vàng bước qua một năm 2023 đầy biến động. Ảnh hưởng sau thời gian dịch bệnh kéo dài, thị trường đầy biến động nhưng toàn thể CBNV công ty vẫn đồng lòng, quyết tâm chinh phục thách thức

Chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, không ngại khó, không ngại khổ. Tự hào về những chiến binh luôn hết mình vì công việc. Tự hào về thái độ tích cực, sẵn sàng lăn xả để trưởng thành trên hành trình xây dựng thương hiệu “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” hàng đầu.

Và GPS Group xin vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất năm 2023 – các anh chị đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của công ty.

                                                                                                                       

                                                                                                                       

                                                                                                                       

                                                                                                                       

                                                                                                                       

Chặng đường cũ khép lại mở ra tương lai mới. Chúc đại gia đình ta sẽ cùng bùng nổ trong năm 2024. Cùng nhau chinh phục đường đua mới với những thắng lợi mới. Đường đua năm 2024 hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn. Song cơ hội vẫn đang trải đều cho tất cả mọi người. Và chiến thắng chỉ dành cho người xuất sắc nhất.

Tin rằng toàn thể thành viên của đại gia đình GPS sẽ không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu GPS mạnh mẽ vượt sóng, chinh phục những chân trời thành công mới

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi